Khăn choàng cổ là một cải tiến mới; nó là một thiết bị cung cấp lực kéo ở cấp độ lâm sàng. Bằng cách sử dụng nó, Kéo cổ: Để có một phương pháp tiếp cận rất toàn diện hướng tới việc chữa bệnh, bạn có thể dễ dàng làm dịu các cơ bằdrallen.com.vn ng cách kéo giãn và chữa lành ngay cả những cơn đau cổ nghiêm trọng.

Điều này có tác dụng cải thiện tư thế của bạn, giảm áp lực cho cột sống và cải thiện đáng kể sự lưu thông, đặc biệt là giữa cổ và đầu cũng như giữa cổ và cánh tay của bạn.

Với chăn bông cổ, bạn không chỉ cải thiện chuyển động ở cổ mà còn nới lỏng bất kỳ khớp cứng nào mà bạn có thể mắc phải.

Lực kéo cổ là gì?

Bằng cách kéo dãn, người ta có thể khắc phục tình trạng bong gân và co thắt ở cổ. Lực kéo cổ còn giúp giải nén cột sống, hoặc giải phóng các dây thần kinh bị mắc kẹt do bị chèn ép ở đốt sống cột sống.

Phương pháp này đã được sử dụng trong nhiều năm và một trong những phương pháp đó là liệu pháp xoa bóp.

Chăn bông cổ kéo cổ như thế nào?

Khi bạn tiếp tục bơm thiết bị, cằm sẽ được nâng lên và lưng được duỗi thẳng. Trong khi cơ vai bị đẩy xuống, cổ được kéo căng nhẹ nhàng. Điều này cho phép người ta cảm thấy nhẹ nhõm ngay lập tức khỏi các tình trạng như cứng cổ.

Nó giống như được mát-xa chuyên nghiệp và bất cứ lúc nào bạn cần!

Làm thế nào để sử dụng chăn bông cổ?

Điều này rất đơn giản để sử dụng. Đặt thiết bị quanh cổ và buộc chặt dây đai có thể điều chỉnh được. Nó hoạt động bằng một máy bơm tay. Đóng van và bơm thiết bị lên cho đến khi bạn cảm thấy cổ mình được căng ra nhẹ nhàng và dễ chịu.

Khăn quấn cổ hữu ích nhất cho những tình trạng bệnh lý nào?

Điều này có thể rất hữu ích cho những ai bị đau đầu, đau cổ hoặc đau khớp, cứng cổ, mệt mỏi mãn tính, đau cơ xơ hóa, tuần hoàn kém ở cánh tay hoặc thoát vị đĩa đệm. Thiết bị này thậm chí có thể rất hiệu quả đối với các vấn đề hàng ngày như khó ngủ.

Khăn choàng cổ được thiết kế theo cách tiếp cận toàn diện. Nhiều vấn đề trong số này là do cơ bắp căng cứng hoặc các tình trạng như dây thần kinh bị chèn ép ở cổ và có thể được chữa lành bằng cách tạo điều kiện điều trị cứng cổ thích hợp. Thiết bị này giúp giảm áp lực lên dây thần kinh, cải thiện tuần hoàn và giảm đau.